NHÀ XƯỞNG TNG VÕ NHAI-  CÔNG TRÌNH TIÊU CHUẨN LEED

Đăng bởi vinacic vào lúc 25/11/2020

Cùng với xu hướng “xanh” ngày nay,…thì kiến trúc Xanh đang là xu thế mà các nhà thiết kế  cũng như đầu tư đang luôn mong muốn hướng tới và sở hữu. Những công trình, những toà nhà đạt tiêu chuẩn xanh, thân thiện với môi trường luôn chiếm được thiện cảm và cũng là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng ngày nay. Chính sự góp mặt của tiêu chuẩn LEED mang giá trị toàn cầu đã giúp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả trong các tòa nhà không chỉ góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp, mà còn góp phần quan trọng trong xây dựng một cuộc sống văn minh, hiện đại, đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một công trình đạt chuẩn LEED?

Câu trả lời chính là  6 tiêu chí dưới đây do Hiệp hội Công trình Xanh Mỹ USGBC đưa ra mà công trình nào đáp ứng được thì đó chính là công trình đạt chuẩn LEED:

1. Thiết kế địa điểm phát triển bền vững

2. Sử dụng có hiệu quả tài nguyên nước

3. Năng lượng với môi trường

4. Vật liệu và tài nguyên

5. Chất lượng môi trường trong phòng

6. Thiết kế có tính đổi mới, sáng tạo

VinaCIC xin giới thiệu 1 trong những công trình đạt tiêu chuẩn LEED mà chúng tôi đang thi công- Tổ hợp bao gồm xưởng may và nhà văn phòng TNG Võ Nhai đã hoàn thành giai đoạn 1 và đây cũng là công trình đạt tiêu chuẩn LEED đầu tiên tại Thái Nguyên  . Dự án có quy mô 10ha với tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng, được xây dựng trong Cụm Công nghiệp Cây Bòng, xã La Hiên.. Dự kiến giai đoạn 2 sẽ hoàn thành, đưa vào sản xuất trong quý I năm 2021.

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Town 2.12 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP .Hà Nội

Điện Thoại: 0947.886.045

Email: info.vinacic@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vina CIC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn