NHỮNG CÔNG TRÌNH XANH

Đăng bởi vinacic vào lúc 03/11/2023

Nếu một công trình chỉ có rất nhiều cây xanh thì đó chưa đủ để được gọi là công trình xanh. Từ “xanh” còn thể hiện nhiều hơn những điều mà chúng ta thường nghĩ. Công trình xanh cần rất nhiều yếu tố: xanh từ vật liệu và tài nguyên, xanh từ không gian sống, xanh từ năng lượng, vận hành…. và rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe đòi hỏi chủ đầu tư dự án phải có một tiềm lực đủ lớn, một tâm huyết đủ mạnh và một sự kiên trì để theo đuổi. Đó cũng là lý do tại sao hiện nay số lượng công trình xanh tại Việt Nam  lại không nhiều.

VinaCIC tự hào là đơn vị gắn bó và  thi công những công trình xanh đầu tiên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG. Trong số đó phải kể đến nhà máy TNG Võ nhai, Nhà máy Phụ trợ TNG Sông Công, Cụm công nghiệp Sơn Cẩm… Các công trình này đều được xây dựng sử dụng sơn và chất phủ bề mặt  có hàm lượng VOC  thấp bảo vệ sức khỏe người lao động.  Lắp đặt tấm lấy sáng trên mái (sunoptics skylight) cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho người làm việc, không gây cảm giác chói và nóng bức, vùng chiếu sáng rộng, cắt giảm đáng kể năng lượng dùng cho chiếu sáng nhân tạo.Lắp đặt các hệ thống giám sát tiêu thụ năng lượng, quản lý chất lượng không khí trong quá trình xây dựng. Xung quanh không gian ngoài nhà máy trồng nhiều cây xanh, tạo bóng mát, không khí trong lành.

 Có thể thấy, với mỗi công trình TNG hướng tới đều tuân theo quy chuẩn của một Công trình Xanh toàn diện, xây dựng được một môi trường làm việc có lợi cho sức khỏe và tinh thần của người lao động.

Đồng hành cùng  TNG trên con đường chinh phục chiến lược xanh bền vững, VinaCIC cũng luôn nỗ lực hết sức để góp phần xây dựng thêm những công trình xanh!

 

 

Xem thêm bài viết tại: https://baoxaydung.com.vn/tng-thai-nguyen-xanh-tu-van-phong-den-nha-may-360767.html

___________________________________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Town 2.12 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP .Hà Nội

Điện Thoại: 0947.886.045

Email: info.vinacic@gmail.com

 

Tags : #congtrinhxanh, #leed, #lotus, #nhaxuong, #TNG, #vinacic, #xuongmay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vina CIC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn